Edit
logoast

AST Travel Co.,Ltd

Được thành lập vào năm 1999, đến nay AST đang ngày càng mở rộng với 5 dịch vụ mũi nhọn: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, đặt tour du lịch và bảo hiểm.

Liên hệ

24/07

24/07

0888 666 268

Cam kết dịch vụ tư vấn làm VISA tại Hồ Chí Minh

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Phí dịch vụ tối ưu cho từng khách và nhiều khuyến mại

HỖ TRỢ 24/7

HỖ TRỢ 24/7

Tổng đài tư vấn visa luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Tiến trình thực hiện được cập nhật tới quý khách liên tục

XỬ LÝ HỒ SƠ NHANH

XỬ LÝ HỒ SƠ NHANH

Hồ sơ được tiếp nhận và hoàn thành nhanh chóng

Trong xu thế hội nhập hóa toàn cầu, càng ngày càng có nhiều người thực hiện những chuyến công tác, du học hoặc du lịch để tìm kiếm những cơ hội phát triển kinh doanh, học tập hoặc thực hiện những chuyến du lịch tham quan, giải trí. Trên nền tảng đó nhu cầu xin visa được phát triển và dịch vụ tư vấn visa cũng không ngừng lớn mạnh. Với kinh nghiệm trên 20 năm tư vấn , AST luôn song hành cùng bạn trên con đường lấy được chiếc vé thông hành kì diệu này.

Dịch vụ xin VISA đi các nước

Đặt lịch tư vấn VISA

Bạn có thể trực tiếp đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia của bạn để nộp đơn xin thị thực Việt Nam hoặc xin thị thực Việt Nam cấp tại sân bay.

Hầu hết tất cả người nước ngoài vào Việt Nam đều cần thị thực nhập cảnh Việt Nam trừ một số trường hợp được đề cập tại Các trường hợp được miễn thị thực Việt Nam.

Thị thực Việt Nam cấp tại sân bay là loại thị thực được lấy tại các sân bay Việt Nam.

Đối với loại thị thực này, bạn cần phải xuất trình thư chấp thuận thị thực Việt Nam cùng với hộ chiếu của bạn (còn giá trị ít nhất là 6 tháng), 2 ảnh cỡ hộ chiếu, mẫu tờ khai xuất nhập cảnh và phí dán tem. Các nhân viên xuất nhập cảnh tại sân bay sẽ dán tem thị thực vào hộ chiếu của bạn.

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV DL ÁNH SAO THIÊN Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0304967783, cấp ngày 17-05-2007, được cấp bởi Sở KHĐT Thành Phố Hồ Chí Minh. DMCA.com Protection Status