Edit
logoast

AST Travel Co.,Ltd

Được thành lập vào năm 1999, đến nay AST đang ngày càng mở rộng với 5 dịch vụ mũi nhọn: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thủ tục visa, đặt tour du lịch và bảo hiểm.

Liên hệ

24/07

24/07

0888 666 268

 GIÁ VÉ TỐT NHẤT

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Nếu bạn đang tìm một công ty bán vé máy bay chuyên nghiệp, nhiều mức giá ưu đãi nhất, thì AST Travel chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chúng tôi có những mức giảm giá và chiết khấu khác nhau cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau:

Những câu hỏi thường gặp

A: Tùy thuộc vào từng chặng bay và nhu cầu mà giá của các hãng có sự chênh lệch.
Ví dụ, khi bạn chỉ có nhu cầu mang theo 7kg hành lý xách tay thì Vietjet và Jetstar sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mang theo 20kg hành lý ký gửi, thì đôi khi Vietnam Airlines sẽ có mức giá ưu đãi hơn.
Để có thể tra được mức giá chính xác ở từng thời điểm. Bạn có thể tham khảo giá so sánh tại link: www.ast.com.vn

A: Để mua được giá vé máy bay khuyến mãi, bạn cần thường xuyên theo theo dõi fanpage và website của các HHK, để nắm bắt ngay các chương trình khuyến mãi chuẩn bị ra mắt.
    Còn để đặt mua vé giá rẻ, bạn nên lên kế hoạch và đặt vé sớm, từ 3-6 tháng trước khi bay. Lúc này, các hạng chỗ giá rẻ vẫn còn nhiều. Càng gần ngày bay, giá ngày càng tăng. 

A: Đối vé vé nội địa, trừ phi có chương trình khuyến mãi của HHK, ví dụ như chương trình “Mua vé chiều đi, khuyến mãi giá vé chiều về”, còn bình thường, bạn bay chặng nào sẽ tính chặn đó.
Đối với vé Quốc tế, đặt vé khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, một số nước ban hành luật nhập cảnh rất khắt khe, bạn chỉ có thể nhập cảnh khi trình vé khứ hồi.

A: AST Travel hiện đang có nhiều mức ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là doanh nghiệp. Nổi bật là các ưu đãi sau: Chiết khấu hấp dẫn khi kí hợp đồng 3 bên, tặng vé FOC cho các doanh nghiệp đủ doanh số, cung cấp chiết khấu hấp dẫn cho các dịch vụ kèm theo: Đặt khách sạn, visa, bảo hiểm du lịch,…

A: AST Travel là đại lý vé máy bay hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có hệ thống đại lý vé cấp 2 phủ khắp thị trường miền Nam. Nếu bạn trở thành một thành viên trong hệ thống của chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kì tốt cùng sự hỗ trợ của các booker chuyên nghiệp trong vấn đề tìm hành trình, đặt vé, cũng như xử lý các tình huống phát sinh sau khi đặt vé.

Nếu bạn còn câu hỏi, thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại comment ngay dưới bài viết.
Call AST Travel 300

CÔNG TY TNHH MTV TM DV DL ÁNH SAO THIÊN Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0304967783, cấp ngày 17-05-2007, được cấp bởi Sở KHĐT Thành Phố Hồ Chí Minh. DMCA.com Protection Status